Đằng sau cái tên The Golden Palm vừa được ra mắt ngày 09/06 /2016 vừa qua là 2 chủ đầu tư lớn phát triển bậc nhất miền bắc, đó chính là chủ đầu tư chung cư The Golden Palm: Cen Invest và HDIS. Đóng vai trò tất yếu là đơn vị phát triển dự án và góp vốn,được biết chủ đầu tư Cen Invest đóng một vai trò hết sức quan trọng tại dự án này. Từ việc liên ý tưởng và  liên hệ các nhà thầu, đưa ra thiết kế, bản vẽ của dự án , cho đến việc làm các thủ tục pháp lý cần thiết hay cả việc chung tay góp vốn với HDIS. Những vai trò này thể hiện quy mô và tầm ảnh hưởng to lớn của Cen Invest. Nói thêm về Cen Invest thì đây là một công ty con trực thuôc tập đoàn Cen Group đã từng thành công với các dự án Parkview Residence năm 2015, trước đó là Helios Tower 75 Tam Trinh rồi lâu hơn là chung cư 250 Minh Khai Thăng Long Garden,…

Kí kết hợp tác Golden Palm

Kí kết hợp tác Golden Palm

Về chủ đầu tư ban đầu và cũng là đơn vị góp đất trong dự án: công ty cổ phần HDI Sunrise, viết tắt là HDIS. Đây là một đơn vị vó tiềm lực tài chính mạnh, từng thành công với một số dự án mà ngay nay vẫn còn gắn liền với thương hiệu. Phối hợp lần này với Cen Invest, HDIS quyết tâm đưa chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương thành một nơi đáng sống nhất của cư dân Hà Nội khu vực ngoài vành đai 2. Cái mà HDIS mang lại chính là cái tâm và cái tầm, từ đó gây dựng lên những bất động sản có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

Phối cảnh tổng thể Golden Palm

Phối cảnh tổng thể Golden Palm

Nói thêm một chút về HDIS, công ty được thành lập từ năm 2005 đi lên từ những sản phẩm công nghiệp nặng, tiếp đó là đầu tư vào thương mai, sau đó là bất động sản. HDIS có khá nhiều mảnh đất vàng trên khắp Hà Nội. Lô 04, 05- nơi dự án The Golden Palm tọa lạc là một ví dụ trong số đó. Nhưng cái hay của HDIS là đã biết tìm đến đơn vị phát triền và đầu tư BĐS chuyên nghiệp như Cen Invest để mang lại một sản phẩm có giá trị cao hơn.

Ngoài 2 đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn đối với dự án thì chúng ta cần kể đến đơn vị phân phối độc quyền STDA ( thuộc tập đoán Cengroup ) là một trong số những đơn vị đang phần phối hoàn toàn khu vực miền bắc  , sẽ đảm nhiệm trực tiếp giới thiệu và tư vấn cho khách hàng.

Về dự án chung cư The Golden Palm, đây là một dự án tổ hợp liên hợp bao gồm căn hộ cao cấp, văn và trung tâm thương mại, văn phòng hạng A. Mang triết ký thiết kế xanh- cao cấp, từng đường nét của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được chi li đến từng vị trí đặt sofa, giường, kệ, tủ hay giá sách…. Dự án The Golden Palm hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam 2016 .