Công nghệ các căn hộ Iris Garden

Iris Garden Vimefulland là căn hộ cao cấp thiết bị 2 của chủ đầu tư Vimefulland tại Hà Nội. Sau chung cư The Emerald ddược xây dựng theo mô hình căn hộ chăm sóc sức khoẻ có 4 tiêu chuẩn. Các hạng mục kỹ thuật công trình xanh được ứng dụng tại căn hộ Iris Garden. Là các kỹ thuật tiên tiến vượt qua những tiêu chí khắt khe để đạt được chứng chỉ về căn hộ chăm sóc sức khoẻ thứ 1 tại Việt Nam. Những kỹ thuật xanh đẳng cấp nhất ở dự án chung cư Iris Garden trong phân khúc cao cấp giá rẻ .

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích đa djang

khoa học tại Iris Garden

với công suất  được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin  bình quân 250 W. Được thiết lập để lấy năng lượng từ mặt trời dùng cho cho việc chiếu sáng công cộng. Khu hành lang; đèn LED được sử dụng mang kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được. Tiết kiệm năng lượng điện, hiệu suất chiếu sáng cao,  trong mỗi căn hộ.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách Iris Garden

Thêm vào đó , các ngoại hình như vách che nắng ngang tại những cửa sổ và hệ thống sen. Vòi trong căn hộ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động. Toàn bộ dùng những chất liệu tiết kiệm nước sinh hoạt mỗi ngày của những gia đình cư dân…

Quy mô 25 tầng nổi + 2 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ sinh hoạt thông thoáng. Ko quá đông đúc và chỗ để xe vô tư cho cư dân.

thiết kế hợp lý cho phân khúc gia đình trẻ với khoảng trống từ 54 – 90m2 thông thủy. Yêu thích sở hữu toàn bộ nhu cầu của đại toàn bộ các bạn.

Chính sách bán hàng dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden với giá bán chỉ từ 27 triệu/m2 (Đã VAT + full nội thất). Đi kèm mang chính sách bán hàng ưu đãi cho vay với lãi suất 0%. Người mua được hưởng rộng rãi tiện ích đẳng cấp bao gồm sân tập thể thao, bể bơi. Công viên cảnh quan 2.5ha, vườn nướng BBQ, hệ thống hồ điều hòa Bách Hợp Thủy 12 hecta. Tích hợp rộng rãi tiện ích giải trí vui chơi cho cư dân tại nơi đây.,… Là 1 chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Iris Garden lại mang giá bán có thể nhắc là thấp nhất. So mang khu vực Mỹ Đình trong phân khúc cao cấp cũng như các căn hộ cùng phân khúc.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Như thế, chỉ nên một 1,7 tỷ đồng. Quý khách đã có cơ hội mang các căn hộ ở dự án chung cư Iris Garden. Cùng với các hỗ trợ tài chính từ phía Vimefulland và ngân hàng. Người dùng trẻ phân khúc thu nhập trung bình hoàn toàn mang thể có dự án xanh cao cấp chung cư Iris Garden với 300 triệu ban đầu. http://chungcuirisgarden.vn/

chung cư Anland Complex| Eco Lake View Chung cư Eco Lake View