Đơn vị hợp tác dự án chung cư Iris Garden

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Cũng như được phát triển bởi nhãn hàng chủ đầu tư tiềm lực, uy tín. Tập đoàn Vimefulland, dự án Iris Garden còn là sản phẩm kết tinh của các đối tác bậc nhất Việt Nam cũng như thế giới. Đơn vị quản lý Savills, tổng thầu Ecoba, hay ngân hàng bảo lãnh VP Bank…Chính thông tin pháp lý minh bạch. Cùng sự tham gia của những đối tác bậc nhất trên thị trường chính là lợi thế không nhỏ. Đã đưa dự án Iris Garden Mỹ Đình phát triển thành tâm điểm trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi mua hiểu khía cạnh hơn về tiềm lực. Vai trò của từng đối tác quan trọng trên tại khu đô thị qua bài viết dưới đây!

ban-cong-iris-garden

Ban công căn hộ Iris

TỔNG THẦU XÂY DỰNG ECOBA CỦA DỰ ÁN IRIS GARDEN

Được lớn mạnh trên khu đất dung tích hơn 7.000m2 có mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%. Diện tích còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh. Cảnh quan và tiện ích công cộng , dự án Iris Garden lúc hoàn thành vững chắc sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống tiên tiến. Gần gũi mang thiên nhiên trong lòng phố thị. Trong lúc ấy, tổng thầu xây dựng dự án – Ecoba. Từ lâu đã được biết tới với năng lực nổi bật , thể hiện qua hàng loạt dự án từ Bắc chí Nam. Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park,….

can-ho-2-phong-ngu-iris-garden

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Iris Garden

Đơn vị này từ lâu đã được lựa tậu để phát triển hàng loạt dự án đẳng cấp. Vị trí độc tôc của tập đoàn Vingroup. Có uy tín của nhà thầu thi công chất lượng nhất tại Việt Nam bây giờ. Cư dân tương lai của dự án Iris Garden Mỹ Đình hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VP BANK

ko kể tổng thầy xây dựng uy tín, tiềm lực Ecoba. Chủ đầu tư Vimefulland còn làm nhà đầu tư và quý các bạn đặc thù yên tâm về tiến độ nhờ ngân hàng bảo bảo lãnh VP Bank. Được đánh giá là đơn vị với trình độ quản lý chuyên sâu và ứng dụng khoa học tiên tiến . VPBank hiện đang hướng tới mục tiêu vươn lên là ngân hàng số 1 tại Việt Nam. Ko những thế, VP Bank cũng mong muốn lấy nền tảng của sự thấu hiểu khách hàng. Để tạo ra những sản phẩm dịch vụ phải chăng nhất và phù hợp nhất. Đem đến giá trị gia tăng nhất cho khách hàng tại dự án Iris Garden kể riêng cũng như tập đoàn Vimefulland kể chung.

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan dự án Iris Garden

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH: SAVILLS

Dự án Iris Garden Mỹ Đình lại 1 lần nữa làm các người mua. Không khỏi ngạc nhiên về mức độ “chịu chơi” của mình lúc kết hợp với đối tác Savills. Đơn vị tư vấn và sản xuất những dịch vụ quản lý bất động sản nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam. Ko chỉ cung ứng các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả. Savills cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong giai đoạn. Tiến đến xây dựng 1 cộng đồng văn minh và bền vững tại dự án Iris Garden Vimefulland.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích đa dạng

Hội tụ của các khía cạnh đặc thù khiến nên đẳng cấp, chất lượng và tiện nghi. Dự án Iris Garden chắc chắn sẽ phát triển thành lựa tìm đầu tư. An cư lý tưởng dịp cuối năm nay của bất cứ chủ nhân đẳng cấp. http://chungcuirisgarden.vn/

chung cư Anland Complex| Eco Lake View Chung cư Eco Lake View