Iris Garden căn hộ đảm bảo tiện ích cho cuộc sống

với thể tích sống tràn ngập sắc xanh, Iris Garden Trần Hữu Dực chính là thiên đường nghỉ dưỡng – 1 nơi an cư hoàn hảo cho bạn và gia đình.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích đa djang

chọn kiếm một nơi an cư vừa đảm bảo các yếu tố như vị trí trung tâm. Mức giá logic mà vẫn sở hữu khoảng trống xanh tại thành phố to như Hà Nội. Xem ra là điều khó sở hữu thể xảy ra. Thế nhưng mang dự án Iris Garden điều đấy dường như không còn quá xa vời. Mang vị trí trung tâm khu vực giữa khu vực Mỹ Đình chủ đầu tư bán căn hộ Iris Garden chỉ với giá 27tr/m2. Một giá tiền tương đối hấp dẫn trong những dự án cộng phân khúc trong khu vực. Dự kiến thời gian mở bán sắp tới, chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ tạo cần một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô.

Vimefulland chủ đầu tư uy tín của Iris Garden

Được phát triển bởi chủ đầu tư Vimefulland, Iris Garden xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 4000m2. Được kinh doanh khách sạn trước kia. Quy mô của dự án bao gồm 5 tòa nhà chung cư cao 25-30 tầng. Vậy phải tên chính thức của dự án là tổ hợp chung cư khách sạn Iris Garden.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh chung cư Iris Garden

bên cạnh lợi thế vị trí vàng đắc địa thuận lợi giao thông. Dự án còn thừa hưởng 1 ưu thế rất hiếm mà không phải dự án nào cũng với được. Dung tích sống tại Iris Garden sẽ luôn tràn ngập sắc xanh. Không khí sẽ luôn đặc trưng thoáng mát và trong lành.

Tại đây, khoảng trống mỗi căn hộ đã được tính toán chu đáo. Nhằm sở hữu đến sự thông minh nhất cho thể tích sống. Bằng bí quyết thiết kế khoa học , đơn giản mà tinh tế, căn hộ Iris Garden không quá lớn tới mức thừa thãi và tiêu hao diện tích. Nhưng cũng không nhỏ hẹp đến mức làm cho cuộc sống ngột ngạt, mà tối đa hoá khoảng trống sinh hoạt và công năng sử dụng.

Giá bán tuyệt vời có chất lượng căn hộ cao cấp

Chính nhờ cách kiểu dáng này mà những căn hộ Iris Garden được đánh giá ko đắt tới mức các bạn với thu nhập trung bình ko thể mua được, và cũng chẳng hề quá thấp để nên hy sinh tiện ích và chất lượng. Với thể kể , Dự án là một trong số vô cùng ít dự án căn hộ mang giá bán thông minh nhất trên thị trường Hà Nội hiện tại . Các bạn chỉ cần trả một,7 tỷ đồng là sở hữu thể mang căn hộ 2 phòng ngủ. Ở mức đầu tư này, khó có thể mua được dự án chung cư nào mang vị trí đắc địa và môi trường sống chất lượng như ở Iris Garden.

Tiện ích đảm bảo cho cuộc sống

Iris Garden còn tích hợp rộng rãi dịch vụ tiện ích, đảm bảo cuộc sống tiện nghi. Nhưng vẫn không xa rời sự bình dị của Hà Nội xưa cũ. Sau 1 ngày khiến việc vất vả, cư dân sở hữu thể thư giãn trong diện tích spa thư thái để tái tạo năng lượng. Hoặc rèn luyện sức khoẻ ở trung tâm yoga và fitness được thiết bị máy móc tiên tiến. Trẻ em thỏa sức nô đùa vui vẻ. Nhưng ta vẫn thấy với những góc sống chậm cho người già như bàn đá chơi cờ. Sân tập dưỡng sinh…

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan dự án Iris Garden

Hơn thế nữa, chẳng hề đi đâu xa, ta cũng có thể dễ dàng chọn được những quán cà phê sở hữu bắt mắt Hà Nội quen thuộc ngay trong nội khu. Vừa là nơi giao lưu hội họp với bạn bè, vừa thư giãn ngắm khung cảnh lãng mạn và yên bình.

hiện đại, phóng khoáng, hoà cộng thiên nhiên, mà vẫn tạo bắt buộc diện tích ấm cúng. Và kết nối cùng đồng chính là điểm khác biệt của dự án chung cư Iris Gardenhttp://chungcuirisgarden.vn/

chung cư Anland Complex| Eco Lake View Chung cư Eco Lake View