Iris Garden lấy không gian xanh làm xu hướng chủ đạo

Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ góp thêm một mảng xanh vào cuộc sống thủ đô năng động. Sở hữu ý tưởng xanh bao trùm hầu hết ngõ ngách. Từ dung tích bên ngoại trừ khu vui chơi,  lối dạo bộ, đến ngoại hình từng căn hộ.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích đa djang

xu thế XANH- xu hướng CHỦ ĐẠO CỦA THỊ TRƯỜNG TRONG những NẲM tới .

Từ năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. 1 loạt những dự án từ những năm trước đây tái khởi động và đang bắt kịp xu thế thị trường. Ko chỉ vậy, những dự án mới cũng dần được mở rộng ra đa dạng khu vực phía bên cạnh trung tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu sắm bất động sản ngày 1 tăng và nhiều của người dân.

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan dự án Iris Garden

Hà Nội phần lớn dự án, nhưng các bạn tậu bất động sản bây giờ. Đang hướng dần và sử dụng rộng rãi đến phổ biến khía cạnh khác hơn. Chứ ko chỉ đơn thuần là về giá bán và chủ đầu. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang quần thể dự án, hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà những dự án cao cấp và tầm trung. Của phổ biến ông to bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng.

Cơ sở hạ tầng dự án Iris Garden

Bắt kịp xu thế ấy , Vimefulland đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và những tiện ích nội khu cho dự án Iris Garden Mỹ Đình. Mang hệ thống đường tản bộ quanh dự án và vườn treo trên cao. Mang đa dạng dòng cây xanh mát. Khu tổ chức tiệc nướng, Khu sinh thái, khu vui chơi trẻ em. Quanh hồ điều hòa rộng 7000 m2 trong lòng dự án.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình gần ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 6 năm 2017 đến đây sở hữu hạ tầng cảnh quan xanh, chủ đầu tư uy tín,  đa dạng tiện ích cùng mẫu mã căn hộ vuông vắn, giá bán cực kỳ tối ưu chỉ từ 18tr/m2 chắc chắn sẽ là lựa mua cực rẻ cho các bạn khiến việc ở những khu vực kề cận. http://chungcuirisgarden.vn/

chung cư Anland Complex| Eco Lake View Chung cư Eco Lake View