Tiềm năng sinh lời của dự án Iris Garden

Dự án Iris Garden Mỹ Đình thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình tuy chưa chính thức mở bán. Nhưng dự án đang tạo ra 1 sức hút to đối mang thị trường bất động sản. Quý khách sắm hiểu về dự án ngoài các khách hàng để ở. Thì cũng sở hữu 1 lượng không nhỏ các người dùng tậu để đầu tư.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích đa djang

Iris Garden Mỹ Đình lựa tậu để ở thì ko cần bàn. Bởi những yếu tố vị trí, giá bán hay tiện ích đều cực kỳ phù hợp sở hữu túi tiền. Của phần đông người dùng mang nhu cầu sắm nhà khu vực gần trung tâm.

 IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH CŨNG với những yếu tố TIỀM NẲNG ĐỂ lôi kéo những NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI?

Dự án sắp mở bán mang giá quá trình một là rẻ nhất!

Dự án đang rục rịch triển khai và dự kiến tới giữa tháng 12, đầu tháng 1/2018 sẽ chính thức mở bán. Giá giai đoạn đầu của bất cứ dự án chung cư nào cũng là giá rẻ nhất. Và do đó đây là công đoạn vàng để các nhà đầu tư tham gia. Những nhà đầu tư tìm căn hộ giai đoạn này nhằm mục đích bán lướt sóng. Ẳn chênh lệch từ việc nâng cao giá trong những đợt mở bán sau.

ban-cong-iris-garden

Ban công căn hộ Iris

Để quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào thì bắt buộc đánh giá được tiềm năng nâng cao giá của dự án. Tiềm năng nâng cao giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí, giá bán, nhu cầu và tiện ích của thị trường.

Những dự án có vị trí lợi ích , giá bán đáp ứng được đông đảo nhu cầu người mua . Sẽ là cơ hội cực thấp để đầu tư.

Tại Iris Garden Mỹ Đình, dự án nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực. Và nằm rất gần ngõ giao đường Trần Hữu Dực kéo dài. Trong ấy , tuyến đường Trần Hữu Dực đã với quyết định nâng cấp mở rộng của thành phố. Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài đã hoàn tất có 8 làn đường lớn đã đi vào hoạt động.

sở hữu VỊ TRÍ VÀNG, TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ CỦA IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH LÀ rất to.

Chưa nói dung tích tại Iris Garden Mỹ Đình lại phân bố thông minh từ 60m2. Phân bổ căn hộ từ 2-3 PN. Giá bán dự kiến chỉ từ 27tr/m2, tức chỉ từ 1,6 tỷ/căn 2PN. Đây là giá tiền bình dân mà phổ biến các bạn sẽ có tài chính yêu thích .

vi-tri-iris-garden

Vị trí dự án

Chưa hết, tiện ích dự án Iris Garden Mỹ Đình cũng là một ưu thế. Dự án giá tốt , nhưng dung tích lại đáng sống với diện tích mặt nước và khoảng trống cây xanh ấn tượng rất . Tiện ích đồng bộ là khía cạnh tạo phải giá trị gia nâng cao cho dự án về lâu về dài. Vì xã hội tiên tiến , người mua ngày càng kĩ tính hơn trong việc lựa tậu căn hộ.
không chỉ sắm căn hộ ở, mà còn là chọn khoảng trống sống thấp cho cả gia đình. http://chungcuirisgarden.vn/

chung cư Anland Complex| Eco Lake View Chung cư Eco Lake View