Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương  mang đến cho cư dân sinh hoạt tại đây đầy đủ những tiện ích cần thiết và hiện đại của cuộc sống, từ các dịch vụ như nhà trẻ, trường học, nhà hàng, Siêu thị,Khu Cafe, Spa, GYM,… cho tới nhiều các loại hình cao cấp khác mà không phải những dự án chung cư nào có được như: Bể bơi bốn mùa, Vườn thượng uyển, Khu Spa cao cấp…
be-boi-chung-cu-golden-palm

Bể bơi chung cư Golden Palm

Bên cạnh những tiện ích, dịch vụ được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ cho cư dân tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được đảm bảo an toàn ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên cùng hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại công ty PMC. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại lưu thông trong toà nhà, ra vào bãi đỗ xe… mọi sự ra vào đều được đảm bảo một cách  chặt chẽ 24/24.Cư dân và bạn bè khi đến dự án sẽ được chào đón tận tình với thiết kế sảnh chờ sang trọng tạo cảm giác c được đón tiếp sang trọng cho quý khách.

khu-san-choi-tre-em-chung-cu-golden-palman-ninh-chung-cu-golden-palm

Tiện ích tại chung cư Golden Palm

Tiện ích tại chung cư Golden Palm

Bằng sự kết hợp tinh tế, sang trọng giữa không gian thiên nhiên cùng những dịch vụ, tiện ích hiện đại. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi để bạn được an cư mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa. Một không gian thư giãn yên bình và xanh giữa một cuộc sống ồn ã tấp nập sẽ giúp sức khoẻ bạn được cân bằng, thư thái và tận hưởng những giờ phút thư giãn bên gia đình và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng.