Dự án The Golden Palm tọa lạc vị trí đắc địa thuộc số 418 mặt đường Lê Văn Lương gần với ngã 3 Hoàng Ngân Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là dự án với nhiều lợi thế về vị trí nên chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương nằm gần các khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường tiểu học, trung học, trường học quốc tế.
tien-ich-golden-palm-le-van-luong (1)
Hướng Đông Bắc: chung cư Golden Palm giáp tuyến đường Hoàng Ngân
Hướng Tây Bắc: chung cư Golden Palm giáp tuyến đường Lê Văn Lương
Hướng Đông Nam: chung cư Golden Palm giáp khu dân cư đông đúc
Hướng Tây Nam: chung cư Golden Palm giáp khu dân cư ngõ 71 Lê Văn Lương
Với vị trí chiến lược hoàn hảo về nhiều mặt chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thu hút khách hàng 1 cách hoàn hảo.
vi-tri-golden-palm
Ngoài ra, chung cư The Golden Palm còn gần với các con đường chính của hà nội như: Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi … Giúp cho bạn vô cùng thuận tiện cho di chuyển dễ dàng đến trong khu vực nội thành và những khu vực xung quanh.
Đặc biệt hơn dự án The Golden Palm còn tọa lạc gần với trung tâm kinh tế mới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nơi đây được coi là khu đô thị mới với tốc độ phát triển bậc nhất tại Thủ đô, là điểm đến lý tưởng của các hộ gia đình dự án The Golden Palm Lê Văn Lương với vị trí vô cùng lợi thế và giá cả hợp lý
.